อั๊ดโวคาท รับพร้อมหนุนหลัง ฟาน ไดด์ ลานักบุญ

August 11, 2017 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

ดิ๊ค อั๊ดโวคาท ผู้จัดการทีมชาติเนเธอร์แลนด์ รับ ตนพร้อมสนับสนุนให้ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังตัวเก่งของ เซาแธมป์ตัน ย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ และเชื่อว่าการย้ายทีมของนักเตะมีโอกาสพัฒนาตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม และเขามองว่าเป็นเรื่องปกติที่นักเตะจะคิดถึงการย้ายทีมในช่วงเวลานี้ และเข้าใจดีว่าการย้ายทีมของนักเตะทุกคน ย่อมจะส่งผลกระทบต่อจิตใจของแฟนบอลทีมนั้นๆ แน่นอน

ฟาน ไดค์ ถือว่าเป็นนักเตะมีข่าวร่วมกับ ลิเวอร์พูล หนาหู ถึงเรื่องการย้ายทีม โดยตลอดเวลาที่เขามีข่าวดังกล่าว หลายคนเชื่อว่าการย้ายทีมของเขาจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ โดยมี หงส์แดง เป็นตัวเต็งของเรื่องนี้มากที่สุด ถึงแม้ว่าเมื่อไม่นานมานี้ เดอะ เรดส์ เพิ่งออกมาขอโทษ นักบุญแดนใต้ ถึงกรณีที่พวกเขาติดต่อ ฟาน ไดค์ ลับหลัง และประกาศว่าเลิกสนใจและตามตื้อนักเตะเด็ดขาดไปแล้วก็ตาม

“ผมมองว่าการย้ายทีมจะส่งผลดีให้เขาแน่นอน การย้ายมาทำงานร่วมกับผู้จัดการทีมฝีมือดี จะทำให้พัฒนาการของเขาดีขึ้นแบบต่อเนื่องแน่นอน ดังนั้นผมย้ำตรงนี้ว่า ผมพร้อมจะสนับสนุนให้เขาย้ายทีมจริงๆ และรู้ดีว่าการย้ายทีมของเขาจะส่งผลต่อจิตใจของแฟนบอลไม่น้อย และเขาจะโดนเกลียดหรือชังได้ไม่ยาก แต่อย่างไรก็ตามผมก็คิดว่าการทำงานร่วมกับยอดสโมสร นั่นคือลู่ทางที่ดีที่สุดของเขาและนักเตะอีกหลายคน”