สื่อSBOBETรายงาน มัตเตโอ มั่นใจ โซต้า มีส่วนกระตุ้นฟอร์ม ฟีร์มีโน่

April 11, 2021 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอลSBOBETโดมินิค มัตเตโอ อดีตแนวรับของ ลิเวอร์พูล แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ดีโอโก้ โซต้า ปีกตัวรุกชาวโปรตุกีส มีส่วนกระตุ้นฟอร์มของ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้าชาวบราซิเลียนที่แท้จริง เพราะตั้งแต่เจ้าตัวย้ายเข้ามา ฟีร์มีโน่ มีแนวโน้มทำผลงานยอดเยี่ยมได้ดีกว่าเดิมชัดเจน ทั้งนี้มองว่าการมาของ โซต้า ย่อมให้ทีมได้ประโยชน์ที่แท้จริง เพระทำให้ทุกคนตื่นตัวกับการดึงฟอร์มเก่งออกมามากขึ้น

โซต้า บอกลา วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เพื่อเซ็นสัญญากับ หงส์แดง เป็นทางการ เมื่อตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา และทันทีที่เขาได้รับโอกาสลงเล่นกับต้นสังกัด เขาไม่เคยทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง เพราะผลงานของเขาออกมายอดเยี่ยมสุดๆ จนกระทั่งตอนนี้เขากลายเป็นอีกหนึ่งตัวหลักที่ คล็อปป์ มักเรียกใช้งานประจำ และนอกจากนั้นเขายังเป็นคนทำให้ ฟีร์มีโน่ มีแรงฮึดสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงมากขึ้นทันตาเห็น 

“การมาของ โซต้า ผมย้ำว่ามีประโยชน์มากกว่าเพิ่มมิติเกมรุกให้ทีม หรือเพิ่มโอกาสเก็บชัยชนะเท่านั้น แต่เขายังทำให้ ฟีร์มีโน่ พยายามดึงฟอร์มเก่งออกมาเต็มสูบ โดยตอนนี้เห็นได้ชัดว่า ฟีร์มีโน่ กำลังดึงฟอร์มเก่งออกมา เพื่อโอกาสลงเล่นในฐานะแข้งตัวจริงต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามผมมั่นใจว่าในเร็วๆ นี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องปวดหัวแน่นอน เพราะต้องใช้เวลาพิจารณาเลือกนักเตะลงสนามเป็นพิเศษ หาก ฟีร์มีโน่ สามารถเรียกความมั่นใจกลับมาเต็มร้อย”

สนับสนุนข่าวสดรายงานทุกวันโดย ตัวแทนรับ แทงบอล ออนไลน์ เป็นเว็บไซด์ที่ดีที่สุดในโลก มีการพนันต่าง ๆ มากมาย ที่ให้ท่านสามรถมาร่วมสนุกสนานกันได้เต็มที่ สนใจติดต่อพนักงาน SBOBET ได้เลย