สื่อSBOBETเผยว่า โซลชา มั่นใจ ป็อกบา ยังแฮปปี้กับ ผีแดง

April 5, 2021 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอลSBOBETโอเล่ กุนนาร์ โซลชา แม่ทัพใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแสดงความมั่นใจด้วยตัวเองว่า พอล ป็อกบา แดนกลางชาวเฟรนช์แมน ยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับทีมเหมือนเดิม เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมกับทีม เขาสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมสุดๆ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าไม่ได้สนใจคำพูดของ มิโน่ ไรโอล่า ผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะ ถึงแม้เจ้าตัวโพนทะนาว่า จ่อพา ป็อกบา ไปเล่นกับทีมอื่นก็ตาม 

ไรโอล่า เพิ่งออกตัวยืนกรานว่า ป็อกบา ไม่แฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเลย และเขาพร้อมบอกลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ทันทีที่ตลาดนักเตะหน้าร้อนมาถึง ซึ่งหลังจากนั้นส่งผลให้เจ้าตัวมีประเด็นร่วมกับทีมชั้นนำมากหน้าหลายตาทันที แถมแต่ละทีมตั้งใจปิดดีลเขาเสริมทัพเต็มสูบอีกด้วย ส่งผลให้มีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่า ผีแดง กำลังเตรียมตัวรับมือกับการจากไปของเขาทันควัน 

“ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ ป็อกบา ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับเรา และผมไม่เห็นว่าเขาสนใจย้ายไปเล่นกับทีมอื่น อย่างที่ ไรโอล่า พูดถึงเลยด้วยซ้ำ เพราะทุกครั้งที่เขาอยู่ในสนามซ้อม หรือในสนามแข่งขัน เขาทำได้ดีเสมอ แต่เหตุผลทำให้ผมไม่สามารถใช้งานเขาได้เต็มที่ เพราะเขาเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ และนอกจากนั้นเขาเพิ่งหายจากไวรัสโคโรนา ดังนั้นการส่งเขาลงเล่นต่อเนื่องย่อมมีผลกระทบต่อเขาไม่ยาก อีกทั้งผมอยากให้ ไรโอล่า เข้าใจหลักการของฟุตบอลมากกว่านี้”

สนับสนุนข่าวโดย เว็บไซต์แทงบอลออนไลน์  ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่น สโบเบ็ต เอาใจสมาชิกใหม่ที่สนใจสมัครสมาชิกSBOBET ด้วยโปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับเพิ่มสูงถึง 50% สอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ ตลอด 24 ชั่วโมง